Trường MN Tuổi Thơ tổ chức tọa đàm ngày 20/10 cho CBGVNV trong trường năm học 2018-2019

Thứ sáu - 09/11/2018 15:19

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2018 Ban Nữ công, Công đoàn Trường mầm non Tuổi Thơ đã tổ chức buổi tọa đàm với chuyên đề "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Hùynh Lê – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày Phụ Nữ Việt nam (20-10), với chuyên đề hay, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đây, đ/c chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của Nữ viên chức, lao động trong sự nghiệp phát triển của Trường thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, giảng dạy, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, Nữ viên chức, lao động của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đ/c Nguyễn Văn Hoài và Đ/c Nguyễn Văn Bình thay mặt nhà trường lên tăng hoa cho CBQL nhà trường và ban chấp hành công đoàn đã tặng quà cho các chị em trong nhà trường.

unnamed 13
unnamed 6
unnamed 10
unnamed 14
unnamed 15

Tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Lê - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

Nhân ngày 20/10 Trường mầm non Tuổi Thơ xin gửi lời tri ân đến tất cả những người phụ nữ thân thương lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em cùng các bé gái một ngày lễ vui vẻ, đầm ấm, đong đầy yêu thương và hạnh phúc!