received 230285890794536

Tầm nhìn
GDMN giúp trẻ phát triển toàn diện hình thành những yếu tố điều kiện của nhân cách chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1.
Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, những công dân hữu ích cho tương lai con em về sau.

Sứ mệnh

Tạo môi trường GD thuận lợi nhất để trẻ được trải nghiệm, phát triển tối đa các năng lực tiềm ẩn và định hướng nuôi dưỡng thành tài năng.
Mang lại cho PHHS, cho người dân, cho xã hội những thành quả giáo dục to lớn 1 công dân hữu ích. Đảm bảo cung cấp chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục và phương pháp học thực tiển thông qua ứng dụng để từng trẻ và tập thể phát huy tiềm năng của mỗi trẻ ở góc độ cá nhân và tinh thần hợp tác chia s, hoạt động nhóm, trong sinh hoạt ở trường, trường luôn nổ lực để đáp ứng được nhu cầu học tập vui chơi để các bé luôn là bé khỏe - bé ngoan và xây dựng nền tảng cho trẻ thành những công dân có ích cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà Trường mầm non Tuổi Thơ mong muốn đem đến cho trẻ thơ :
  • Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học