Giới Thiệu ChungIMG 20170412 080956

Trường Mầm non Tuổi Thơ được thành lập vào ngày 01 tháng 08 năm 2016 dưới sự quản lý của UBND Xã Định An, PGDĐT Huyện Dầu Tiếng là địa bàn vùng xa của huyện và là 1 trong những xã vùng xa, vùng khó khăn của huyện Dầu Tiếng. Đội ngũ giáo viên có trình độ linh hoạt, sáng tạo trong giảng dạy thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Mầm non Tuổi Thơ cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .
Đến với Mầm non Tuổi Thơ trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Nhà trường đặc biệt chú trọng quan điểm GD lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây trẻ  được học trong khi chơi,qua chơi trẻ tiếp nhận kiến thức kỹ năng, thái độ 1 cách nhẹ nhàng giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành nhân cách chuẩn bị cho trẻ vào học lớp 1.
Tất cả các hoạt động của nhà trường đều được quản lý kiểm tra quan sát một cách chặt chẽ, từ PGD và quản lý nhà trường cũng như địa phương tạo niềm tin tưởng tuyệt đối của các ậc PHHS đối với nhà trường.
Mầm non Tuổi Thơ mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng vào môi trường GD của nhà trường.
Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.Đây là khẩu hiệu mà toàn thể CB-GV-NV thật sự cố gắng và nổ lựcđể xây dựng 1 thế hệ tương lai của đất nước.
Để làm được điều đó toàn thể CB-GV-NV có được sự quan tâm từ lãnh đạo ngành, đảng Uỷ, lãnh đạo địa phương, người dân trong công tác XHHGD để nhà trường ngày càng phát triển, trẻ được học tập vui chơi trong môi trường GD,đầy đủ về trang thiết bị an toàn và thân thiện nhất.

global department

Trường Mầm non Tuổi Thơ

Điện thoại: 0274.246.6600

Địa chỉ: Ấp An Thọ. Xã Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương

Email: hongltamntuoitho@dt.sgdbinhduong.edu.vn

Điện thoại

  • Trường Mầm non Tuổi Thơ
    0274.246.6600
  • Phòng hiệu trưởng
    0274.625.7700

thuvienanh

khovideo

thuvienso

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay35
  • Tháng hiện tại35
  • Tổng lượt truy cập150,719
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây