Đội ngũ giáo viên

FB IMG 1491960946457

Đội ngũ cán bộ quản lý - giáo viên - nhân viên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực đạo đức có trình độ chuyên môn giáo dục mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.Trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm .
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập vui chơi với nhiều hình thức phương pháp hấp dẫn lôi cuốn và đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.
Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, BDTX thực hiện thao giảng dự giờ để học hỏi rút kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.
Đội ngũ quản lý:
Hiệu trưởng :        Bà Lê Thị Ánh Hồng

global department

Trường Mầm non Tuổi Thơ

Điện thoại: 0274.246.6600

Địa chỉ: Ấp An Thọ. Xã Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương

Email: hongltamntuoitho@dt.sgdbinhduong.edu.vn

• Trường Mầm non Tuổi Thơ
    0274.246.6600
  • Phòng hiệu trưởng
    0274.625.7700

thuvienanh

khovideo

thuvienso

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.