Cơ sở vật chất

IMG 20170412 080956

Trường Mầm non Tuổi Thơ nằm cách xa trung tâm xã Định An với tổng diện tích 1.549,6m2, có 04 phòng học, 1 nhà bếp, 1 văn phòng, 1 phòng hiệu trưởng tất cả các phòng được xây dựng bán kiên cố.
Trường mới tiếp nhận cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ GV từ trường MN Trần Văn Lưu thuộc công ty cao su Dầu Tiếng chuyển qua cơ sở vật chất, trang thiết bị xuống cấp và hư hỏng trầm trọng.
Diện tích đơn vị nhỏ hẹp nên không có diện tích xây dựng các phòng chức năng, diện tích sân chơi nhỏ chưa đáp ứng nhu cầu vui chơi ngoài trời của trẻ.
Tuy vậy với diện tích trên các phòng học, nhà bếp, văn phòng của đơn vị cũng được xây dựng theo quy định tại điều lệ trường MN. Các lớp học có nhà vệ sinh khép kín, có phòng ăn sạch sẽ, thoáng mát, đồ chơi đồ dùng được trang bị và giáo viên tự làm đầy đủ và thuận lợi trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, trẻ được linh hoạt trong môi trường an toàn - thân thiện.
Cảnh quan môi trường sinh hoạt sạch sẻ, thoáng mát có nhiều cây xanh, có vườn rau, vườn hoa tạo vẻ đẹp và phục vụ công tác học tập vui chơi của trẻ.

global department

Trường Mầm non Tuổi Thơ

Điện thoại: 0274.246.6600

Địa chỉ: Ấp An Thọ. Xã Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương

Email: hongltamntuoitho@dt.sgdbinhduong.edu.vn

• Trường Mầm non Tuổi Thơ
    0274.246.6600
  • Phòng hiệu trưởng
    0274.625.7700

thuvienanh

khovideo

thuvienso

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.